ไมด้า เดอ ซี หัวหิน ที่พักชายทะเล ระดับ 4 ดาว บนพื้นที่ 4 ไร่ ตั้งอยู่ระหว่างอำเภอหัวหินและอำเภอชะอำ (กม.220) และห่างจากตลาดหัวหินเพียง 15 นาที ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ บริการท่านด้วยห้องพักที่มีความสะดวกสบาย และทันสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่นห้องฟิตเนส สตีม ซาวน่า และสระว่ายน้ำ

รวมไปถึงห้องอาหารที่ตกแต่งทันสมัยสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ให้บริการอาหารนานาชาติ อาหารไทย และอาหารท้องถิ่น ตลอดทั้งวัน เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ทั้งที่มากับกลุ่มเพื่อน คู่รักหรือครอบครัว ที่ต้องการหาความสำราญ และผ่อนคลายในวันหยุด ณ สถานที่ที่ห่างไกลจากความวุ่นวาย ทั้งในช่วงเวลาสั้นๆ และการพักผ่อนอาศัยในระยะยาว ในราคาที่ท่านสามารถจ่ายได้แบบสบายๆ ห้องพักจำนวน 113 ห้อง ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหราโดยได้รับการคัดเลือกอุปกรณ์เครื่องใช้ในห้องพักอย่างพิถีพิถัน และเฟอร์นิเจอร์ชั้นดีและมีสไตล์ แต่ละห้องจะมีระเบียงส่วนตัวและสิ่งอำนวยความสะดวกและเครื่องใช้สอยระดับ 5 ดาว รวมไปถึงอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีทั่วพื้นที่ของโรงแรม นอกจากนี้ ภายในห้องพักมีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ระเบียงห้องขนาดใหญ่ และห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่พร้อมให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับวิวทะเลฝั่งอ่าวไทยของหัวหิน

ไมด้า เดอ ซี หัวหิน เชิญท่านมาสัมผัสกับที่พักทันสมัย สไตล์สุดฮิป ณ สถานที่ตากอากาศยอดนิยมและมีชื่อเสียงของประเทศไทย ในราคาที่ไม่แพง